Bán Căn Hộ Kingdom 101 2 Phòng Ngủ Đầy Đủ Nội Thất Giá Siêu Tốt

Bán Căn Hộ Kingdom 101 2 Phòng Ngủ Đầy Đủ Nội Thất Giá Siêu Tốt người giàu chọn nơi sống, người thành công chọn nơi tận hưởng cuộc sống "- khái niệm" tận hưởng cuộc sống "ngày càng khắt khe hơn, tiêu chuẩn của người thành công để định cư. Đó là gì?

★ Nhà phải ở: khói không khói, một trung tâm mới tốt. Bạn chỉ cần 5 phút đến trung tâm Khu 1, 5 phút đến sân bay Tân Sơn, chỉ 5 phút lái xe đến nhà là một không gian riêng, gần gũi với gia đình.

★ Thở xanh: cây xanh, nước biển trong xanh, bầu trời trong xanh - cuộc sống đắt đỏ nhưng chật hẹp ở một nơi bao phủ tự nhiên là vô nghĩa, đi bộ hoặc uống trà chiều là cảm hứng hơn!

★ Khu nghỉ dưỡng mới có tại chỗ: Nhiều tiện ích không đủ, tiện ích phải đạt tiêu chuẩn 5 * và có thể được hưởng chỉ trong vài bước: hồ bơi, phòng tập thể dục, chợ nhỏ, trung tâm thương mại,

★ Thông qua thành công, những người thành công cần một sự hưởng thụ hoàn toàn. Đó là lý do tại sao, có được người được yêu thích và chọn Căn hộ KingDom 101.

Giới thiệu Kingdom Apartment 101 cho khu vực 10

Vương quốc Anh 101 - Quần đảo thế giới

Khu căn hộ cao cấp Kingdom 101 nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh, quận 14, Hiền Thành, 334

★ Chủ đầu tư: Tập đoàn Hualin, Tập đoàn Thành phố Đông Dương.

★ Nhà thầu xây dựng chung: Nhà thầu CotecCons

★ Tổng số căn hộ: 986 căn

★ tầng thương mại: 18 tầng

★ Tầng hầm: 02 tầng

★ Số khối: 3

★ Số tầng: 30

★ Loại hình đầu tư - Phát triển: Căn hộ và Shophouse

★ Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng cổ phần thương mại Việt Nam (Ngân hàng Việt Nam)

★ Bàn giao tiêu chuẩn: nội thất sang trọng đầy đủ.

Luật pháp ★: Đối với công dân Việt Nam, người nước ngoài được cung cấp 50 năm sở hữu vĩnh viễn.

Giá trị gia tăng mỗi ngày, đầu tư sẽ có lãi ngay lập tức. Giá bất động sản đang trở nên nóng hơn do chính sách phát triển giao thông

Vị trí Căn hộ Kingdom 101 2 Phòng Ngủ

Căn hộ Kingdom 101 ở 334 Đến Hiền Thành được coi là một địa hình đường dài của người Bỉ với 3 con đường lớn. Các khu dân cư quan trọng của thành phố và nền kinh tế thịnh vượng có thể dễ dàng truy cập.

Địa hình ôn đới của Kingdom 101 giúp tạo ra một không gian sống yên bình, hài hòa và thịnh vượng mang lại sự sống cho chủ nhân.

Kingdom 101 Kingdom 101 thuận tiện cho cư dân và doanh nhân và có cơ sở hạ tầng giao thông tốt nhất trong khu vực, chỉ cách các cơ sở xung quanh 10 phút.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ KINGDOM 101 2 PHÒNG NGỦ

Kingdom 101 Kingdom Kingdom Căn hộ có nhiều tiện nghi trong phòng tuyệt vời. Các nhà đầu tư không ngại đầu tư vào nơi này, những cơ sở tốt nhất, như bể bơi tiêu chuẩn Olympic (hồ người lớn và trẻ em), một môi trường giáo dục tốt cho trẻ em. An ninh mọi thời tiết, hệ thống an ninh với thẻ ID, nhân viên an ninh sẽ cung cấp bảo mật tốt nhất cho gia đình bạn.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt Kingdom 101 được các nhà đầu tư chú ý và thiết lập.

Mật độ xây dựng thấp của Kingdom 101 là một lợi thế nổi bật của Kingdom 101 ở trung tâm thành phố, vì vậy các nhà đầu tư đã thiết kế và xây dựng một ốc đảo với những khu vườn và công viên ở Sài Gòn. Vì vậy, căn hộ là duy nhất.

05 Tại sao bạn nên chọn rời đi hoặc đầu tư vào Căn hộ 101 Kingdom

01. Dự án có vị trí địa lý thuận lợi nhất trong khu vực, không chỉ tại các ngã tư đường chính ở quận 10, như Tô Hiền Thành, Lý Thường Kiệt, Thành Thái, ngày 3 tháng 2 ... và kiến ​​thức dân cư trong khu vực Thanh Thái - Bầu Mèo. Đây là một yếu tố tạo ra giá trị tiềm năng cho dự án và rất thuận tiện cho cư dân hoặc nhà đầu tư dài hạn để phát triển, cho thuê và bán lại.

02. Dự án chung cư Kingdom To Hien Thanh được xây dựng bởi các nhà đầu tư uy tín và các đối tác nổi tiếng như Coteccons, Vietbank ... nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể tham khảo công trình xây dựng thành công nhà thầu Coteccons tại Việt Nam, bao gồm: Tucson Hà Long, SC Vivo City, Làng Pháp - Đồi Bà Nà ...

03. Dự án được thiết kế và xây dựng theo Tiêu chuẩn LEED Xanh của Hoa Kỳ, đây là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho các tòa nhà xanh để đảm bảo chất lượng ánh sáng, gió và năng lượng trong tòa nhà. Tối ưu. Để đạt được mục tiêu này, tiêu chuẩn xanh là không dễ dàng. Các nhà đầu tư phải tăng chi phí xây dựng khoảng 20% ​​và đội ngũ kỹ sư của nhà thầu cũng sẽ tiến hành nghiên cứu và được chứng nhận bởi các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới.

04. Giá của dự án sẽ nằm trong khoảng 500-5 triệu đồng / m2. Nếu đây là giá công bố thực tế thì Kingdom 101 chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư, bởi vì con số hiện tại là 50 triệu / m2 của dự án căn hộ A-level + là rất hợp lý. Đối với bất động sản ở quận 10, điều này thậm chí còn hơi dưới mức trung bình.

Chẳng hạn, dự án Ha Do Centrosa xếp hạng B + với mức giá 5-5 triệu đồng / m2, và Tòa án Xi Grand cũng được xếp hạng căn hộ B + từ Vương quốc, không xa với mức giá 45-50 triệu / m2.

05. Phương thức thanh toán linh hoạt, nhà đầu tư Hualin hứa hẹn linh hoạt nhiều hình thức. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ. Các hộ gia đình Kingdom 101 sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 75% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi và trả góp trong 20 năm ...

0901444132