BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN KINGDOM 101 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN KINGDOM 101 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10 chính thức mở bán vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2017. Dự án Vương quốc quận 10 có vị trí đắc địa (Tô Hiền Thành - Thành Thái - Lý Thượng Kiệt) chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ chất lượng cho gia đình bạn và là cơ hội đầu tiên để thu hút các cá nhân.

Dự án xây dựng căn hộ chung cư quận 10 101 được chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 9 năm 2017 bởi nhà đầu tư và đối tác Coteccons và dự kiến ​​sẽ hoàn thành sau 22 tháng kể từ khi xây dựng. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có trữ lượng đất 10 vùng, nơi đất sạch đang dần cạn kiệt.

Theo thông báo, trong giai đoạn đầu, Tổng công ty Phát triển thành phố Đông Dương (Hoa Lâm) và tổng thầu sẽ triển khai ba tòa nhà chung cư 101 vương quốc trước, có diện tích 11.415 mét vuông. Sau đó, dự án sẽ tiếp tục được xây dựng trong giai đoạn thứ hai, với khu thương mại 18 tầng - diện tích văn phòng rộng khoảng 22.220 mét vuông. Do đó, khuôn viên toàn diện, dự án Kingdom 101 khá lớn, với quỹ đất 33.635 mét vuông.

Trong tương lai, khi hoàn thành dự án căn hộ Kingdom 101 chính thức, các chuyên gia sẽ coi đây là căn hộ hiện đại nhất trong khu vực - một khu phức hợp thương mại, một biểu tượng mới của quận 10. Đây cũng là trường hợp dự án căn hộ Kingdom 101 tại Thành Hiền quận 10 sớm tạo ra tiếng vang lớn và được nhiều khách hàng đón nhận, kể cả người mua và các khách hàng khác. Chủ đầu tư. Sau đây là thông tin mới nhất về dự án.

Giới thiệu Dự án 101 từ King 101 đến Quận 1

  - Vị trí dự án: Hiền Thành 334 thuộc Khu 10, Khu 14 của Khu TP. HCM

  - Nhà đầu tư: Tập đoàn Phát triển Thành phố Đông Dương (thuộc Tập đoàn Hualin)

  - Tổng thầu xây dựng: Coteccons

  - Giám sát viên: FQM

  - Bộ phận hỗ trợ tài chính: Vietbank

  - Tổng diện tích: 33.635 mét vuông

  - Mật độ xây dựng: 39,82%

  - Quy mô: Giai đoạn 1 gồm ba tòa chung cư 30 tầng và Giai đoạn 2 gồm các căn hộ dịch vụ thương mại 18 tầng.

  - Loại hình đầu tư và phát triển: chung cư, Shophouse

  - Tiện nghi: hồ bơi tràn hồ bơi, phòng tập thể dục, spa, sân chơi trẻ em, shophouse, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị ...

  - Ngày bắt đầu: 29 tháng 9 năm 2017

  - Thời gian đầu hàng: IV / 2019 (22 tháng)

Vị trí dự án chung vương quốc 101 đến khu vực 10

Dự án Kingdom 101 Quận 10 là một khu chung cư thương mại cao cấp với tổng diện tích hơn 3,3 ha tại một khu dân cư chính của thành phố. HCM. Dự án nằm ở giữa khu vực và Sài Gòn là nền kinh tế thịnh vượng nhất tại ngã tư Tỏ Thành - Lý Thượng Kiệt và Tô Hiền Thành - Thành Thái.

Với vị trí trên, cư dân có thể dễ dàng và dễ dàng đi đến từng khu vực và truy cập vào một loạt các cơ sở hiện trường trong bốn khu vực. Theo các chuyên gia, dự án căn hộ 101 Kingdom Kingdom 101 nằm ở địa hình đặc biệt, thuận tiện cho giao dịch và thuận tiện, thuận tiện cho việc di chuyển và đặt lại.

Liên kết khu vực thuận lợi:

 - Kết nối dễ dàng và thuận tiện trên nhiều tuyến đường chính đến Tuyến 5, Khu 10, Khu 3, Khu 1, Khu 2, Khu 4, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Bình, Quận Tân Bình ...

 - Dự án nằm trong khu vực quan trọng giúp các Vùng 1, 3 và 5 và Vùng 6 và Tân Bình được kết nối với nhau nhanh hơn.

 - Dự án cách trung tâm Phú Mỹ Hưng 5,2 km.

 - 11 km từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Cơ sở dịch vụ cho dự án 101 đến khu đô thị 10

Bể bơi Skyview đạt tiêu chuẩn Olympic (hồ người lớn và trẻ em)

  - sân chơi trẻ em

  - lối đi thư giãn

  - Phòng tập thể dục (trung tâm thể dục thể hình), khu vực yoga, spa và massage hiện đại

  - Shophouse, cơ sở kinh doanh sầm uất, quán cà phê, chợ nhỏ, khu BBQ ngoài trời

  - 1 ha công viên cảnh quan đài phun nước, khu vực sinh hoạt cộng đồng

  - Bệnh viện quốc tế trong công viên dự án, hệ thống ngân hàng siêu thị hiện đại.

  - Hệ thống bảo mật 24/7 (chứng minh thư, khóa bảo mật, camera) ...

  - Gần 10 Ủy ban nhân dân quận, ga tàu điện ngầm, đại học y ...

Gần trung tâm thương mại 18 tầng, cung cấp một loạt các dịch vụ tiện ích hấp dẫn

 - Liền kề nhiều công viên cây xanh, sân tập thể dục Phú Thơ, sân vận động Thống Nhất.

 - 3 km từ Chợ Lớn

 - 4 km từ bệnh viện Chợ Ray

 - 5,8 km từ Đầm Sen

Thiết kế chung cư trong khu vực dự án Kingdom 101 phải đối mặt với 10

Thiết kế của dự án dựa trên Studio dọc, một đơn vị thiết kế nổi tiếng. Với ý tưởng hiện đại, tập trung vào kiến ​​trúc mở và môi trường sống khái niệm xanh, Dự án Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống cao cấp cho cư dân đồng thời tạo ra môi trường tối tăm. Đối với những khách hàng muốn giải quyết và tiến hành kinh doanh trực tiếp trong dự án.

Với một tòa nhà đặc biệt, mặc dù sống ở quận 10 nhộn nhịp, cư dân của Căn hộ 101 King vẫn có thể tận hưởng cuộc sống xanh đầy màu sắc, với bầu không khí trong lành và sôi động, nhờ những cây xanh và mặt nước nhân tạo của các nhà đầu tư tại công trường xây dựng Triển khai trong.

Tại quận 10 của căn hộ Kingdom 101, mỗi centimet đều có một ý nghĩa nhất định, bởi vì các nhà đầu tư và đối tác đã hoàn toàn lên kế hoạch thiết kế hoàn hảo, tận dụng mọi điểm của không gian, tạo ra một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân, tràn ngập ánh sáng, gió Các yếu tố ... tập hợp nơi bạn sống.

Thiết kế chung cư trong khu vực dự án Kingdom 101 phải đối mặt với 10

Thiết kế của dự án dựa trên Studio dọc, một đơn vị thiết kế nổi tiếng. Với ý tưởng hiện đại, tập trung vào kiến trúc mở và môi trường sống khái niệm xanh, Dự án Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống cao cấp cho cư dân đồng thời tạo ra môi trường tối tăm. Đối với những khách hàng muốn giải quyết và tiến hành kinh doanh trực tiếp trong dự án.

Với một tòa nhà đặc biệt, mặc dù sống ở quận 10 nhộn nhịp, cư dân của Căn hộ 101 King vẫn có thể tận hưởng cuộc sống xanh đầy màu sắc, với bầu không khí trong lành và sôi động, nhờ những cây xanh và mặt nước nhân tạo của các nhà đầu tư tại công trường xây dựng Triển khai trong.

Tại quận 10 của căn hộ Kingdom 101, mỗi centimet đều có một ý nghĩa nhất định, bởi vì các nhà đầu tư và đối tác đã hoàn toàn lên kế hoạch thiết kế hoàn hảo, tận dụng mọi điểm của không gian, tạo ra một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân, tràn ngập ánh sáng, gió Các yếu tố ... tập hợp nơi bạn sống.

Tại sao bạn nên chọn mua 101 khu dự án chung cư 10

  - Dự án có vị trí thuận lợi nhất trong khu vực, không chỉ tại các ngã tư đường chính ở quận 10, như Tô Hiền Thành, Lý Thường Kiệt, Thành Thái, ngày 3 tháng 2 ... và Vương quốc 101 Quận 10 Kiến thức về khu dân cư Thanh Thái - Bầu Cát. Đây là một yếu tố tạo ra giá trị tiềm năng cho dự án và rất thuận tiện cho cư dân hoặc nhà đầu tư dài hạn để phát triển, cho thuê và bán lại.

  - Dự án Kingdom 101 đến Hiền Thành Quận 10 được tạo ra bởi các nhà đầu tư uy tín và các đối tác nổi tiếng như Coteccons, Vietbank ... nên chất lượng được đảm bảo. Bạn có thể tham khảo công trình xây dựng thành công nhà thầu Coteccons tại Việt Nam, bao gồm: Tucson Hà Long, SC Vivo City, Làng Pháp - Đồi Bà Nà ...

Thông tin liên quan sẽ được cập nhật sớm nhất có thể trong tương lai. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

0901444132