Description

Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park tháp S101 2 phòng ngủ mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể. Giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đón nhận một nhịp sống năng động đáng mong chờ nhất khu phía Đông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park tháp S101 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ S101

Căn hộ 2 phòng ngủ tháp S101 thuộc phân khu The Rainbow của dự án đô thị Vinhomes Grand Park đã chủ đầu tư chính thức cho thuê. 

Căn hộ thuộc phân khu này đều mang cho mình lối thiết kế nhỏ gọn. Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động. Ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ S101

Vị trí toà S101 trong phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park quận 9:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tòa S1.07
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường nối Nguyễn Xiển – Long Phước
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp đường Nguyễn Xiển
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa S1.02

Khi thuê căn hộ 2 phòng ngủ tháp S101, khách hàng sẽ sở hữu cho mình. Một tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ hướng hướng Đông Nam & Tây Nam, ngắm nhìn trọn vẹn các con sông Tắc. Sông Đồng Nai và cả khu vực quận 9 TP.HCM đang từng bước đổi mới; Riêng đối với các các căn hộ hướng Đông Bắc. Tây Bắc sẽ hướng về khu vườn cây xanh rộng lớn giữa cụm S1 The Rainbow. Nhưng bất lợi lớn nhất của toà S101 đó là cách xa công viên trung tâm.

Tiện ích nội khu căn hộ 2 phòng ngủ S101 

Cư dân tại toà tháp S101 2 phòng ngủ sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích nội khu của Vinhomes. Gia đình bạn có thể tận hưởng cuối tuần thư giãn khi cùng nhau chuẩn bị tiệc nướng cho buổi Picnic đầm ấm ở khu BBQ dành cho cư dân Vinhomes. Hay thư giãn và đắm chìm trong không gian của Vườn Cây Ánh Sáng Bồ công anh. Và thậm chí là thoải mái mua sắm tại các thiên đường mua sắm ở đây với hàng trăm thương hiệu. Cửa hàng nổi tiếng cùng hàng loạt tiện ích hoàn hảo khác như sân thể thao ngoài trời. Hệ thống các trường học, cửa hàng, nhà hàng… 

Đặc biệt hơn đó chính là cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp khi hội tụ về đây. Sẽ làm tăng thêm tiền năng thương mại khi sở hữu sản phẩm tại dự án này.

Giá cho thuê cán hộ Vinhomes Grand Park tháp S101 2 phòng ngủ

Tòa S101 Vinhomes Grand Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở cho thuê. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

Basic information

Location