Description

Với những tính năng vượt trội cùng nhiều ưu đãi cho thuê hấp dẫn. Cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park tháp S101 hứa hẹn sẽ là nơi đem đến. Cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Tính năng 3 trong 1 của Shophouse Vinhomes Grand Park 

Shophouse Vinhomes Grand Park được thiết kế và xây dựng đảm bảo tính năng 3 trong 1: 

➥KINH DOANH: Sở hữu tiềm năng kinh doanh sinh lời chắc chắn tại CBD mới sầm uất khu Đông thành phố. Loại hình phát triển này bao gồm 44 000 căn hộ, 1600 căn nhà phố và biệt thự, 700 căn Shophouse Vinhomes. Với số lượng cư dân lên đến 250 000 người, đây sẽ là lợi tạo ra lực cầu tiêu dùng to lớn, tạo ra nhu cầu mặt bằng kinh doanh lớn. 

➥ĐẦU TƯ: Sản phẩm đầu tư cho thuê linh hoạt, tính thanh khoản cao và an tâm sinh lời bền vững. Thực tế đã chứng minh, Shophouse Vinhomes Grand Park đã tăng gấp đôi giá trị trong vòng 2 đến 3 năm qua. Nội giao dịch chuyển nhượng có mức chênh 40 - 50%. Giá của chủ đầu tư chỉ trong vòng từ 3 - 6 tháng đầu tiên. Điều này cho thấy mặt hàng này đáng đầu tư nhất trong khu đô thị Vinhomes.  

➥AN CƯ: Tận hưởng cuộc sống viên mãn, vẹn tròn bên miền xanh sinh thái khoáng đạt. Cùng với đó, khi thành cư dân của Shophouse Vinhomes Grand Park. Khách hàng sẽ được sử dụng tất cả những tiện ích nội khu của Vinhomes. Bao gồm công viên 36ha, sân tập thể thao, hồ bơi 4 mùa, gym, spa, massage. Phòng thể dục thẩm mỹ, vườn nướng BBQ, an ninh camera chốt trực bảo vệ. Trung tâm thương mại Vincom cho đến hệ thống mua sắm danh tiếng cùng các nhà hàng. Terracce cafe sang trọng, wine lounge thượng hạng… 

 

Cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park tháp S101

Thiết kế Shophouse Vinhomes quận 9 hội tụ được cả yếu tố thẩm mỹ. Yếu tố tiện nghi mang phong cách hiện đại và chú trọng tạo ra các không gian chức năng cần thiết, không dư thừa. 

Giá cho thuê Shophouse villa Vinhomes Grand Park dự kiến dao động từ: 

➥Diện Tích 150m2 giá chỉ từ 21 triệu/tháng đến 25 triệu/tháng 

➥Diện Tích 166m2 giá chỉ từ 25 triệu/tháng đến 30 triệu/tháng 

➥Diện Tích 288m2 giá chỉ từ 30 triệu đến 35 triệu/tháng 

Với lối thiết kế nhà sang trọng, mang đậm phong cách Tây Âu và nội thất hiện đại. Chủ sở hữu có thể sáng tạo kiến trúc nội thất bên trong thích hợp với mục đích của mình. Như để ở hoặc kết hợp kinh doanh tùy theo nhu cầu sử dụng. Cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park tháp S101 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng. Một không gian sinh sống đáng mơ ước ở khu vực phía Đông Sài Gòn.

Basic information

Location