Giá Cho Thuê Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Estella Heights Quận 2

Căn hộ Estella cho thuê, với 2 phòng ngủ hiện đại, hiện đại và được thiết kế riêng, Estella là một kiệt tác của các nhà đầu tư lớn của khu vực.

Estella nằm trong cộng đồng người nước ngoài độc đáo của Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách tất cả các khu vực sôi động của thành phố vài phút. Tìm kiếm các tổ chức giáo dục nổi tiếng gần đó như Trường Quốc tế và Trường Quốc tế Anh. Tại Estella, khả năng tiếp cận không bao giờ bị xâm phạm.

Căn hộ Estella sang trọng được trang bị hoàn thiện chất lượng cao và các phụ kiện nổi tiếng, được thiết kế và chức năng. Các căn hộ Estella cũng cung cấp một loạt các căn hộ ấn tượng từ 100m2 đến 260m2. Ngôi nhà hoàn hảo mà bạn luôn mong muốn đang chờ bạn tại The Estella.

Cho thuê tại trung tâm của một cộng đồng nước ngoài thân thiện ở Khu 2, căn hộ Estella của TP HCM tỏa sáng theo phong cách nghỉ dưỡng và thiết kế thẩm mỹ. Những phẩm chất này đã được chính thức công nhận bởi Giải thưởng phát triển căn hộ tốt nhất của Việt Nam tại Việt Nam.

Nằm trong dự án căn hộ đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, Estella tọa lạc tại một khu dân cư uy tín tại quận An Phú, quận 2, gần các biệt thự rất thành công.
15 phút đến trung tâm thành phố

Với 719 căn hộ biệt thự 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, có tới 4 phòng ngủ trên không, khu dân cư sang trọng, được bao quanh bởi các tiện nghi quyến rũ, nằm trong cộng đồng xa xôi, bảo vệ 24 giờ và hệ thống điện dự phòng.

Bạn có thể khám phá sự yên tĩnh trong khi tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không chỉ ở Estella mà còn trong công viên rộng 7 ha.

0901444132