Cho Thuê Chung Cư Estella Heights 2 Phòng NGủ Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Cho Thuê Chung Cư Estella Heights 2 Phòng NGủ Giá Rẻ Nhất Thị Trường Các căn hộ có thiết kế hiện đại, cao cấp T2, cảnh quan thoáng mát, đèn sáng trong vùng dự án, tạo ra cách hiện đại của cuộc sống cho cư dân sinh sống trong căn hộ. Căn hộ có hai phòng ngủ với sàn gỗ ấm áp, một phòng khách rộng rãi, với một cánh cửa phía thủy tinh, bạn có thể cũng nắm bắt được gió và ánh sáng.

Về Estella Căn hộ cao:

Có từ dự án bằng đường cao tốc Hà Nội hoặc quận trung tâm thương mại Thủ Thiêm hầm của ít hơn 15 phút lái xe, dễ dàng truy cập vào mọi lĩnh vực của Thành phố Hồ Chí Minh. Estella chiều cao Căn hộ 2 căn hộ tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở trung tâm của huyện, từ nhà ga Metro An Phú sắp tới chỉ là một vài bước đi, cho phép bạn hoạt động nhà trường giải trí quốc tế nổi tiếng và khu mua sắm. Giải trí đến.

15 phút lái xe đến quận trung tâm thương mại.

Từ Trường Quốc tế Úc, Trường Quốc tế TP.HCM, Trường Quốc tế Anh đang đợi 5 phút lái xe từ Trường Quốc tế.

Từ Parkson An Phú, Lotte Cinema, Siêu thị Mega thị trường và ga tàu điện ngầm An Phú 5 phút đi bộ.

Estella căn hộ Căn hộ cao cấp Chiều cao là 1,8 km từ Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh Khoa là 1,1 km từ ACG International School Việt Nam, 1,5 km từ Trường Quốc tế Đức, 1 km từ Trường Quốc tế Đức. Km, trung học an ninh giàu 1,6 km.

Dự án được xây dựng trên diện tích gần 480 ha đất, với nhiều tiêu chuẩn lăm sao sang trọng, chẳng hạn như hai 50 mét hồ bơi, hồ bơi lười biếng, vườn, bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh thành phố. Ước mơ thành phố, 400 m đường băng, phòng giải trí đặc biệt, phòng tập thể dục, SPA, thịt nướng, sân tennis và một trung tâm thương mại 5 tầng.

0901444132