Cho Thuê Estella Heights 2 Phòng Ngủ Giá Siêu Tốt - Hổ Trợ 24/7

Cho Thuê Estella Heights 2 Phòng Ngủ Giá Siêu Tốt nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội ở khu vực 2 phường An Phú, cách các nhà hát bận rộn nhất khoảng 500 mét dọc theo nhiều căn hộ của căn hộ Premier tại Trung tâm mua sắm Cantavil Parkson. Khu 2

Estella nằm trong cộng đồng người nước ngoài độc đáo của Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách tất cả các khu vực sôi động của thành phố vài phút. Tìm kiếm các tổ chức giáo dục nổi tiếng gần đó như Trường Quốc tế và Trường Quốc tế Anh. Tại Estella, khả năng tiếp cận không bao giờ bị xâm phạm.

Căn hộ Estella sang trọng được trang bị hoàn thiện chất lượng cao và các phụ kiện nổi tiếng, được thiết kế và chức năng. Dự án căn hộ Estella Heights cũng cung cấp một loạt các căn hộ ấn tượng từ 100m2 đến 260m2. Ngôi nhà hoàn hảo mà bạn luôn mong muốn đang chờ bạn tại căn hộ cao cấp quận 2 Estella Heights.

Cho thuê tại trung tâm của một cộng đồng nước ngoài thân thiện ở Khu 2, căn hộ Estella của TP HCM tỏa sáng theo phong cách nghỉ dưỡng và thiết kế thẩm mỹ. Những phẩm chất này đã được chính thức công nhận bởi Giải thưởng phát triển căn hộ tốt nhất của Việt Nam tại Việt Nam.

Khu dân cư cao cấp Estella nằm trong một cộng đồng riêng biệt với an ninh 24 giờ và mỗi căn hộ đều có ban công nhìn ra bên ngoài. Giai đoạn đầu tiên của dự án liên quan đến việc xây dựng tám tòa nhà chung cư với chiều cao 20-25 tầng, mỗi khối có hai thang máy, và tầng một của căn hộ chỉ có 4-5 người.

Các công cụ thiết thực cho toàn bộ dự án, bao gồm thác nước, bãi đậu xe, bể bơi có quầy bar, hồ bơi trẻ em, khu vực ngoài trời đa năng, sân tennis, sân vườn, cảnh ngoài trời, công viên, đường mòn, công viên trẻ em chơi.

0901444132